‘Siêu phẩm’ nhà mẫu tại The Pearl Riverside chính thức đi vào hoạt động

Ngày 5/12, Công ty Cổ phần Bất động sản SeaHoldings đã tổ chức lễ khánh thành và trải nghiệm “siêu phẩm” nhà mẫu mặt tiền sông tại khu compound The Pearl Riverside với sự tham gia đặc biệt của nữ diễn viên Kim Tuyến.

hinhkinhte0712

Tại buổi lễ khánh thành SeaHoldings cũng đã mang đến nhiều thông tin hấp dẫn về chính sách ưu đãi, hỗ trợ tài chính và chương trình bốc thăm trúng thưởng những phần quà vô cùng hấp dẫn. “Siêu phẩm” nhà mẫu nói riêng và tất cả những căn nhà phố tại The Pearl Riverside nói chung đều sở hữu sự tối ưu hóa về không gian để mọi gian phòng đều có thể phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình lên đến ba thế hệ. Ngoài ra, hệ thống giếng trời và cửa sổ to cũng tạo nên khả năng khai thác nắng, gió tự nhiên, mang lại nhiều giá trị sức khỏe cho cư dân.

Theo ông Trần Hiền Phương – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc SeaHoldings, công ty sẽ tiếp tục khẩn trương hoàn thành The Pearl Riverside với tâm huyết cao nhất để kịp thời bàn giao những sản phẩm nhà ở chất lượng hàng đầu thị trường cho khách hàng vào thời điểm đầu năm 2021.

https://baotintuc.vn/doanh-nghiep-san-pham-dich-vu/sieu-pham-nha-mau-tai-the-pearl-riverside-chinh-thuc-di-vao-hoat-dong-20201207193539160.htm

URL List

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 396 126