Khu Compound The Pearl Riverside tiềm năng đến từ đà phát triển của tỉnh Long An

Với mục tiêu đón làn sóng đầu tư mạnh mẽ tại tỉnh Long An, khu nhà phố compound The Pearl Riverside được phát triển bởi SeaHoldings đang hoàn thiện.

hinhkinhte

The Pearl Riverside có vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm thị trấn Bến Lức là khu vực dân cư sầm uất, với nhiều khu công nghiệp đang hoạt động và di chuyển đến trung tâm TP.HCM chỉ mất 30-40 phút. Thời điểm trước Tết Nguyên đán năm 2021, SeaHoldings đã hoàn thiện công viên ven sông, nhà mẫu, đường nội bộ và Clubhouse với hồ bơi và phòng gym tiêu chuẩn quốc tế. Chủ đầu tư đã tiến hành bàn giao nhà và sẽ tiếp tục trao tay sổ đỏ cho khách hàng trong thời gian sắp tới.

Đại diện của SeaHoldings cho biết trong thời gian tới, The Pearl Riverside sẽ tung ra chương trình ưu đãi “Tậu nhà sang – Rước lộc vàng” vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng chọn mua nhà phố tại khu compound sẽ được nhận ngay lộc vàng từ chủ đầu tư, giá trị lên đến 10 chỉ vàng; cơ hội rút thăm trúng thưởng xe ô tô Mazda 3 và iPhone 12…

SeaHoldings là một trong số những đơn vị phát triển dự án đầu tiên nhìn thấy được triển vọng của tỉnh Long An. Với dự án đầu tiên tại huyện Bến Lức là khu dân cư Lago Centro, SeaHoldings đã đạt được thành công lớn và tiếp tục triển khai The Pearl Riverside.

https://baotintuc.vn/doanh-nghiep-san-pham-dich-vu/khu-compound-the-pearl-riverside-tiem-nang-den-tu-da-phat-trien-cua-tinh-long-an-20210305144532996.htm

URL List

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 396 126