Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị cùng toàn thể Nhân viên Công ty TNHH DV Bất Động Sản Đông Nam Á Seareal xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và phát đạt.

phuong00

Hơn 13 năm hình thành và phát triển, với chiến lược phù hợp, và quản trị đúng đắn của Ban lãnh đạo, cùng sự sát cánh và quyết tâm nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, Seareal ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các dự án bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh.

Hiện nay, công ty không ngừng lớn mạnh về quy mô với 2 sàn giao dịch tại TP. Hồ Chí Minh và khoảng 150 chuyên viên tư vấn bất động sản. Chúng tôi coi trọng giá trị đạo đức kinh doanh, và luôn nổ lực không ngừng để giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác. Mang đến những sản phẩm thực, giá trị thực và lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng, quý đối tác và cộng đồng xã hội là triết lý kinh doanh mà Seareal luôn hướng đến.

Seareal luôn cố gắng xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện, gắn bó, và tạo cơ hội thăng tiến cho những nhân viên suất sắc. Chúng tôi tự hào đã đào tạo được đội ngũ chuyên viên tư vấn năng động, nhiệt huyết và có tâm với nghề. Đặt lợi ích của khách hàng lên đầu luôn là tiêu chí làm việc của toàn thể nhân viên Seareal.

Đến với Seareal, nhiều đối tác đã thành công, và nhiều khách hàng đã tìm được nơi an cư trọn vẹn, hạnh phúc. Với hướng đi đúng đắn, những bước tiến vững chắc và những thành công đã đạt được, Seareal tin tưởng sẽ cùng khách hàng xây dựng một tương lai tốt đẹp vững bền, thịnh vượng.

 

Xin trân trọng cám ơn!

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Trần Hiền Phương