Khu compound The Pearl Riverside được ngân hàng bảo lãnh và tài trợ

Ngày 14/6, khu nhà phố compound ven sông The Pearl Riverside do Công ty Cổ phần Bất động sản SeaHoldings làm đơn vị phát triển đã chính thức được ngân hàng bảo lãnh, tài trợ, từ đó giúp cho “Hòn ngọc ven sông” trở thành một trong những dự án có chính sách hỗ trợ tài chính, pháp lý hoàn chỉnh trên thị trường.

1406hinhpr

Ngoài được SeaHoldings hỗ trợ 100% lãi suất đến 6 tháng kể từ sau thời điểm có thông báo bàn giao nhà khách hàng còn được ngân hàng ACB hỗ trợ các gói vay tối đa lên đến 70% với thời hạn tối đa 15 năm. Đáng chú ý, chính sách ân hạn nợ gốc trong 12 tháng khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị sản phẩm và được miễn thanh toán nợ gốc trong một năm hoặc đến lúc nhận nhà vào cuối năm 2020. Việc được ngân hàng ACB bảo trợ đã góp phần đảm bảo năng lực, uy tín của chủ đầu tư và khu nhà phố The Pearl Riverside hoàn toàn đủ điều kiện bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai và đảm bảo tiến độ giao nhà vào cuối 2020 đúng như cam kết của chủ đầu tư. Dự án đã được cấp giấy phép xây dựng, giấy phép bán hàng.

Hiện tại SeaHoldings đang tập trung thực hiện những công đoạn cuối cùng để hoàn thành công viên ven sông The Pearl River Park rộng 5500m2. Theo kế hoạch đề ra, trong tháng 7 tới Chủ đầu tư sẽ chính thức khai trương công viên ven sông, sau đó sẽ tiếp tục xây dựng nhà mẫu và Clubhouse.

https://baotintuc.vn/doanh-nghiep-san-pham-dich-vu/khu-compound-the-pearl-riverside-duoc-ngan-hang-bao-lanh-va-tai-tro-20200614180946555.htm

URL List

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 396 126