du an can ho samland airport go vap
Dự án căn hộ Samland Airport được đầu tư xây dựng bởi đơn vị địa ốc Sacom một trong những Công Ty có vốn đầu tư hơn 3000 tỷ với kinh nghiệm của Sacom đã được khẳng định qua hàng loạt dự án: Samland River View, dự án Samland B2 Giai Việt…. Những dự án cao cấp, đa dạng tiện ích, thiết kế nổi bật đã chính minh Sacom là một đơn vị có tầm trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng trong lĩnh vực bất động sản.
 Dự án Samland Airport có vị trí tại 31 Nguyên Hồng nằm ngay vị trí đắc địa  một trong những  nơi phát triển nhất của quận Gò Vấp. Thuận tiện cho việc đi lại học tập và công tác ở các trung tâm quận khác. Về thiết kế căn hộ Samland Airport theo phong cách hiện đại và tối đa tiện ích hướng tạo không gian sống thoải mái và có phần phương Tây hiện đại với không gian bếp, phòng khách, phòng ăn được liên kết với nhau tạo một không gian tiện nghi, không gian mở cho căn hộ, phòng ngủ và bathroom cũng được thiết kế hợp lí, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo gần gũi với người Việt Nam.
Ngoài ra, dự án căn hộ Samland Airport còn chú trọng đến ý thích của dân cư bằng cách khảo sát mức độ hài lòng khi an cư tại đây, những điểm nào cư dân chưa hài lòng, đơn vị quản lý của Samland Airport sẽ tức khắc điều chỉnh. Nhờ vậy, khi đầu tư vào Samland, người mua đều hài lòng do chất lượng dịch vụ mà căn hộ ở đây đem đến.
vi tri dac dia 2
tien ich xung quanh du an can ho samland airport go vap
A11
A21
A31
A41
noi that can ho samland airport

Phòng sinh hoạt cộng đồng Samland Airport ở chỗ nào? Và diện tích là bao nhiu m2 ?
Trên bản vẽ của dự án Samland Airport có Phòng sinh hoạt cộng đồng, với diện tích là 70 m2.
Ban quản trị Tòa Nhà Samland Airport sẽ được thành lập khi nào?
Theo qui định nhà nước chủ đầu tư sẽ có trách nhiệm đứng ra quản lý Tòa nhà Samland Airport tối đa không quá 2 năm. Sau khi đủ điều kiện thành lập Ban quản trị (trong thời hạn không quá 12 tháng, kể từ ngày nhà chung cư đó được bàn giao đưa vào sử dụng và có tối thiểu 50% số căn hộ đã được bàn giao đưa vào sử dụng; trường hợp quá thời hạn quy định tại điểm này thì Hội nghị nhà chung cư được tổ chức sau khi tòa nhà có đủ 50% số căn hộ được bàn giao đưa vào sử dụng) sẽ bầu Ban quản trị
Tòa nhà Samland Airport hoạt động 24/24 không ?
Tòa nhà sẽ được hoạt động 24/24
Tòa nhà Samland Airport có được trang bị camera, thẻ từ không ?
Sẽ trang bị thẻ từ và camera
Chủ đầu tư Samland Airport có hỗ trợ khách hàng cho thuê lại căn hộ hoặc Chủ đầu tư có cam kết thuê lại căn hộ không?
Chưa có chính sách.
Khách hàng có được chuyển nhượng lại căn hộ Samland Airport cho người khác không? Nếu chuyển nhượng thì phí bao nhiêu?
Được phép chuyển nhượng theo quy định của nhà nước (theo nghị định 76 NĐ-CP/2015)
Ngân hàng bảo lãnh dự án Samland Airport? Có bao nhiêu ngân hàng hợp tác hỗ trợ vay vốn? Hỗ trợ được bao nhiêu %?
Hiện tại CĐT đang liên hệ với ngân hàng Việt Nga để bảo lãnh dự án theo luật quy định và hỗ trợ vay vốn mua nhà.

URL List