can ho one verandah
     Mapletree đang phát triển khu phức hợp rộng 4,4 héc-ta Saigon South Place tại quận 7, TPHCM bao gồm toà nhà văn phòng hạng  A Mapletree Business Centre; trung tâm thương mại SC VivoCity, khu căn hộ cao cấp RichLane Residences và khu căn hộ dịch vụ hạng sang Oakwood Residence Saigon.
     Tập đoàn cũng đang sở hữu và quản lý khu phức hợp thương mại mPlaza Saigon (trước đây là Kumho Asiana Plaza) tại trung tâm TPHCM, CentrePoint, tháp văn phòng kèm khối đế thương mại; Pacific Place, dự án phức hợp tại Hà Nội; khu công nghiệp Mapletree Business City ở Bình Dương và 3 trung tâm kho vận tại Bình Dương và Bắc Ninh
vi tri du an one verandah
tien ich can ho one verandah
tien ich noi that can ho one verandah

Đội ngũ thiết kế dự án One Verandah dựa trên nhu cầu thực tế của cộng đồng cư dân khi hướng đến những giá trị sống hiện đại, vừa có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt nhưng vẫn giữ được những nét tinh tế cần thiết của phong cách sống Á Đông hiền hòa. Dự án One Verandah hội đủ những yếu tố cần thiết nhất để làm bật lên tính riêng tư, độc lập trong mỗi không gian sống từng căn hộ.

Với thiết kế theo hướng tối ưu hóa diện tích sử dụng. Không gian đặc thù cho việc nghỉ ngơi, sinh hoạt đều được tách biệt rõ ràng. Mỗi không gian riêng có sự bày trí trang thiết bị nội thất tương ứng sao cho phù hợp nhất. Qua đó, chủ sở hữu vừa dễ dàng thao tác và sử dụng tất cả các tiện nghi, lại vừa cảm thấy thoải mái, không gò bó trong một giới hạn.

Tuy hướng đến phong cách sống hiện đại với việc làm nổi bật tổng thể dự án One Verandah như một đô thị Châu Âu thu nhỏ, mỗi yếu tố kiến tạo nên căn hộ này đều mang đậm nét tinh tế cần có để kiến tạo nên môi trường sống chuẩn mực. Từ phông màu, rèm cửa, lót sàn cho đến thiết bị nội thất đều được lựa chọn tỉ mỹ, tạo sự đồng đều, dịu mắt sự thư thái tinh thần cho chủ nhân căn hộ.

6 20
8 30
7 30