du an feliz en vista
Hiện hữu như một đích đến khác biệt, Feliz en Vista là tổng hòa của 4 nguồn cảm hứng thiết kế độc đáo, hướng tới 4 đối tượng khách hàng khác nhau. Lần đầu tiên tại Việt Nam, những cá tính hay nhu cầu riêng biệt có thể được đáp ứng trọn vẹn tại duy nhất một “thành phố diệu kì”. 
Mang cảm hứng từ “The City Fabric”- một thành phố diệu kì tựa được thêu dệt mà thành, Feliz en Vista là sự đan xen và kết tinh hài hòa giữa những giá trị hiện đại và dấu ấn thiên nhiên hoang sơ.
vi tri du an feliz en vista

VỊ TRÍ TRẮC ĐỊA

Nằm toạ lạc mặt tiền đường Đồng Văn Cống thuộc phường Thạnh Mỹ Lời là trung tâm hành chính hiện hữu của quận 2. Với vị trí này có thể dễ dàng di chuyển vào các khu vực trung tâm một cách dễ dàng. Cách đường đại lộ Mai Chí Thọ chỉ 5 phút di chuyển là lợi thế lớn từ vị trí của căn hộ cao cấp Feliz En Vista quận 2. Bên cạnh đó Feliz En Vista có vị trí 4 mặt tiền đường mà không phải căn hộ quận 2 nào cũng có. – Phía Đông giáp đường Đồng Văn Cống
– Phía Tây giáp đường Trương Văn Bang
– Phía Bắc giáp đường Phan Văn Đáng
– Phía Nam giáp đường Nguyễn Thanh Sơn.

tien ich du an feliz en vista

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

+ 4 hệ thống hồ bơi: Olymbic, Nước mặn, Biển nhân tạo, Hồ trượt nước tự nhiên
+ Tỷ lệ chổ đậu xe: 1:1
+ Được bảo chứng về phong thủy
+ Suối nước nóng
+ Sảnh chờ theo tiêu chuẩn 5 sao
Tại Feliz en Vista, có tới hơn 100 danh mục tiện ích và thiết kế cảnh quan trong số đó rất nhiều hạng mục đã tạo nên chuẩn mực mới cho một khu căn hộ cao cấp. Những “tiện nghi siêu sang” là cách mà dự án tạo nên dấu ấn riêng, với những tổ hợp tiện ích được thiết kế độc nhất và hoàn hảo, nhằm mục đích mang lại cuộc sống mơ ước cho cư dân của mình.

PhngKhch2Felizenvista0
PhongngunhoFelizEnVista0
BpFelizEnVista0
ToiletFelizEnVista0
Khutaptheduchangsang0
20160923 FelizenVista VN Final page 0150
20160923 FelizenVista VN Final page 0170
20161027 FelizenVista BerdazTower 92

URL List