Vì sao nhà đầu tư lại “đổ xô” vào đây?

Theo báo cáo thị trường BĐS Việt Nam Quý I/2017 do Savills Việt Nam công bố, từ Quý II/2017 đến năm 2019, thị trường sẽ tiếp nhận thêm khoảng 14.200 sản phẩm từ 44 dự án mới, trong đó các quận phía Đông dự kiến chiếm 55% tổng nguồn cung.

vi sao nha dau tu lai do xo vao day

Vì sao nhà đầu tư lại “đổ xô” vào đây?

Việc Đông Sài Gòn dẫn đầu về nguồn cung nhà liền thổ tại TP.HCM là do quỹ đất ở đây còn phong phú. Hơn nữa khu vực này có lợi thế sông Sài Gòn bao quanh, hạ tầng giao thông phát triển nhanh. Trong giai đoạn từ 2012 – 2020, khu Đông có tổng cộng 11 dự án hạ tầng lớn nhỏ, tổng kinh phí đầu tư lên đến 250.000 tỷ đồng. Đặc biệt, khi tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên được hoàn thành, dự đoán giá trị của BĐS tại Đông Sài Gòn sẽ gia tăng đáng kể.

Giới kinh doanh bất động sản những năm gần đây vẫn ví von khu Đông TPHCM như một hòn ngọc viễn đông thu nhỏ hấp dẫn khó có khu vực nào sánh được, đặc biệt là về cơ sở hạ tầng.

Nhiều tuyến đường đang triển khai mở rộng để giải quyết tình trạng kẹt xe: Giải phóng mặt bằng và tái định cư đường nối đường Đồng Văn Cống với đường Vành đai 2, Nút giao thông Mỹ Thủy và mở rộng đường Nguyễn Thị Định…

Bên cạnh đó, người dân vẫn còn tâm lý chuộng đất do có tiềm năng phát triển và khả năng sinh lời cao. Biên độ tăng giá và tính thanh khoản nhà liền thổ ven sông thường cao hơn so với BĐS khác từ 20 – 30%. Trong bối cảnh giao dịch loại hình căn hộ có phần chững lại thì nhà liền thổ sẽ là kênh đầu tư dẫn đầu xu hướng.

tien ich pho dong village

Vì sao nhà đầu tư lại “đổ xô” vào đây?

Bài toán kẹt xe được giải tỏa, BĐS khu Đông được các chuyên gia và các nhà đầu tư đánh giá là khu vực hoạt động sôi động nhất trên thị trường. Trong đó, sự xuất hiện của các dự án hạng sang (nhà phố, biệt thự,…) của các chủ đầu tư có tầm – có tâm đang góp phần giúp khu vực cửa ngõ Đông Sài Gòn hình thành nên một đô thị hiện đại, văn minh.

Tọa lạc ngay giao lộ giữa đường Đồng Văn Cống và đường Vành Đai Đông thuộc phường Cát Lái, PhoDong Village cũng là một trong những dự án có tầm ngắm, thu hút nhiều nhà đầu tư. Dự án có quy mô hơn 41ha, được quy hoạch đồng bộ và chuẩn mực với ý tưởng thiết kế kiến trúc được tư vấn bởi các chuyên gia. Chủ đầu tư dành hơn 75% diện tích cho giao thông nội khu, hạ tầng kỹ thuật – xã hội và không gian xanh. Sở hữu 3 công viên trung tâm, 6 công viên vệ tinh và 24 tuyến đường nội khu hội tụ 17 loài hoa tuyệt đẹp.

pho dong village

Vì sao nhà đầu tư lại “đổ xô” vào đây?

Cư dân đang sinh sống tại PhoDong Village tạo nên một cộng đồng năng động luôn đầy ắp năng lượng cùng với phong cách sống hiện đại và văn minh. Với sự nhiệt tình vốn có, họ luôn sẵn sàng chào đón những người hàng xóm tương lai.

Để biết thêm thông tin dự án liên hệ 0916 396 126 hoặc https://seareal.vn.

Theo Trí Thức Trẻ

Cafef.vn

crackthunder.com

fullwarezcracks.com

techiedownloads.com

usecrack.com

imagerocket.net

techbytecode.com

pspdev.org

takwin.info

in-kahoot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 396 126