Mở rộng đường Lương Định Của (Q.2, TPHCM) lên 3 lần

Đường Lương Định Của và đường Trần Não – hai tuyến đường quan trọng kết nối quận 2 với trung tâm thành phố sẽ được mở rộng và dự kiến cuối năm 2015 mới hoàn thành nếu giải phóng mặt bằng và việc bố trí vốn thuận lợi.

Mo rong duong Luong Dinh Cua

Thông tin trên được ông Nguyễn Thành Chung, Giám đốc Sở GTVT TP.HCM thông tin trên Pháp luật TP.HCM.Từ 10 mét, đường Lương Định Của (Quận 2) sẽ được mở rộng lên 30 mét. Trước khi xây dựng, cây cầu Sông Tranh trên con đường này cũng được xây mới với 6 làn xe.

Cụ thể, tuyến đường Lương Định Của là con đường huyết mạch của quận 2, nối từ đường Trần Não đến Nguyễn Thị Định với dài 2,3 km. Tổng kinh phí cho dự án này lên đến 700 tỉ đồng.
1 11ldcua
Trước khi mở rộng, cây cầu Sông Tranh trên con đường này sẽ được xây mới. Theo đó, cầu được thiết kế dài hơn 46m, rộng 30m cho 6 làn xe. Đặc biệt, cầu sẽ không hạn chế tải trọng nhằm thay thế cầu hiện hữu chỉ rộng 7m, tải trọng 10 tấn. Tổng mức đầu tư để xây dựng cầu Tranh là 118 tỷ đồng và được thi công trong 12 tháng.
ông Bùi Xuân Cường, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TPHCM cho biết, dự án mở rộng đường Lương Định Của và đường Trần Não đã được UBND TPHCM ghi vốn chuẩn bị đầu tư năm 2014 do Khu quản lý Giao thông đô thị số 2 làm chủ đầu tư.

Ông Cường cũng cho biết, hiện nay Sở GTVT TPHCM đang thẩm định dự án đầu tư, dự kiến trong tháng 5-2014 sẽ  duyệt dự án.

4tuyen 9556 1398156819

4 tuyến đường chính trong khu đô thị Thủ Thiêm đã được khởi công vào tháng 2 vừa qua, dự kiến sẽ hoàn thành sau 3 năm.  Ảnh: BQL Thủ Thiêm “Nếu UBND quận 2 giải phóng mặt bằng đúng tiến độ và việc bố trí vốn của UBND TPHCM thuận lợi thì dự kiến cuối năm 2015 sẽ nâng cấp mở rộng xong hai dự án này” ông cho biết.Ghi nhận của Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online cho thấy, hiện nay đường Lương Định Của đoạn giao từ đường Trần Não đến gần chân cầu Thủ Thiêm đã được giải phóng mặt bằng cùng với dự án khu đô thị Thủ Thiêm.Còn đoạn từ điểm giao với đường Trần Não đến đại lộ Đông – Tây thì hầu như chưa được giải tỏa mặt bằng.

Mo rong duong Luong Dinh Cua 1

Đường Trần Não đang hoàn thành giai đoạn cuối dự kiến hoàn thành cuối nam 2015Đường Lương Định Của là tuyến đường quan trọng tại quận 2, tuyến đường này sẽ kết nối giữa đại lộ Đông – Tây và cầu Thủ Thiêm để vào trung tâm thành phố. Còn đường Trần Não kết nối từ đại lộ Đông – Tây để ra cầu Sài Gòn và xa lộ Hà Nội.

crackthunder.com

fullwarezcracks.com

techiedownloads.com

usecrack.com

imagerocket.net

techbytecode.com

pspdev.org

takwin.info

in-kahoot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 396 126