Mở bán đợt 2 dự án The Krista

Chủ đầu tư CapitaLand và Khang Điền thông báo mở bán chính thức dự án The Krista, thông qua hai kênh phân phối độc quyền là sàn giao dịch Đất Xanh Đông Á và sàn giao dịch Bất Động Sản Đông Nam Á (Seareal).

5699ba88 16d8 405a acba 74ebac102c03

Ngày 24/07/2015, chủ đầu tư CapitaLand và Khang Điền đã ký kết Hợp Đồng Hợp Tác chiến lược lựa chọn hai sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Đồng Á và sàn giao dịch Bất Động Sản Đông Nam Á (Seareal) là nhà phân phối chính thức cho dự án The Krista tại Quận 2, TP. HCM. Theo đó, người mua nhà có nhu cầu chọn The Krista làm tổ ấm, sẽ liên hệ trực tiếp đến hai sàn giao dịch này.

Bà Nguyễn Thùy Dương Dalia, giám đốc Kinh Doanh và Tiếp Thị, công ty CapitaLand Việt Nam, văn phòng TP. Hồ Chí Minh, cho biết: “Trải qua quá trình làm việc chung khi mở bán những dự án trước đây của CapitaLand Việt Nam như The Vista, Vista Verde, PARCSpring, chúng tôi tin tưởng vào sự hợp tác lần này sẽ kết hợp được uy tín và năng lực phát triển dự án của Chủ Đầu Tư cùng năng lực phân phối của 2 sàn giao dịch Đất Xanh Đông Á và Seareal sẽ mang đến cho Khách Hàng giải pháp an cư hoàn hảo với The Krista”.

img20150729161216343
????????????????????????????????????

The Krista là dự án nhà ở mới nhất dành cho các gia đình trẻ của tập đoàn CapitaLand (Singapore) kết hợp cùng công ty Cổ phần đầu tư và phát triển nhà Khang Điền thực hiện. Dự án tọa lạc tại khu dân cư đông đúc Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Với 344 căn hộ, The Krista mang tới cho các gia đình trẻ giải pháp an cư hoàn hảo với 2 loại căn hộ: Căn hộ 2 phòng ngủ – 2 toilets có diện tích 70,28 – 71,53 m2 và căn hộ 3 phòng ngủ – 2 toilets có diện tích 91,27-91,88m2. Các căn hộ đều được thiết kế vuông vắn, tận dụng không gian tối ưu với phòng khách và phòng ăn rộng, lô-gia thoáng, khu vực bếp riêng biệt kết nối với sân phơi rộng rãi. Các phòng ngủ đều được thiết kế với cửa sổ lớn đảm bảo ánh sáng tốt.

Với mục tiêu mang sản phẩm căn hộ gần hơn tới các gia đình trẻ bận rộn, trong lần mở bán này, chủ đầu từ đưa ra hai phương án bàn giao căn hộ bao gồm: bàn giao Cơ Bản và bàn giao Hoàn Thiện với trang thiết bị hiện đại cho khách hàng lựa chọn. Các khách hàng có thể lựa chọn căn hộ với giá từ 1,5 tỷ VND/ căn 2 phòng ngủ (chưa bao gồm VAT) và Phương thức thanh toán cực hấp dẫn từ 10%/năm.

Chủ đầu tư cam kết bàn giao nhà đúng hạn vào Quý 4/2016 và làm sổ hồng cho khách hàng. Các dự án đã hoàn thiện của CapitaLand tại Việt Nam bao gồm The Vista, PARCSpring (TP.HCM), Mulberry Lane (Hà Nội) hiện đã ra sổ hồng cho khách hàng.

URL List

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 396 126