Lễ ra quân dự án Kris Vue

Ngày 23/02/2016 công ty Seareal đã tổ chức lễ ra quân dự án Kris Vue với sự tham gia của chủ đầu tư dự án – công ty Capitaland cùng với các sàn liên kết.

ky Kris Vue scaled

Ngày 23/02/2016 công ty Seareal đã tổ chức lễ ra quân dự án Kris Vue với sự tham gia của chủ đầu tư dự án – công ty Capitaland cùng với các sàn liên kết.

Khởi đầu chương trình, bà Nguyễn Thùy Dương – Giám Đốc Kinh Doanh & Tiếp Thị khu vực phía Nam của công ty Capitaland giới thiệu tổng quan về dự án Kris Vue đã thu hút sự quan tâm của hơn 300 khách mời có mặt trong hội trường.
le Kris Vueseareal
Kris Vue là dự án nhà ở của chủ đầu tư – công ty Capitaland được thiết kế theo phong cách căn hộ khách sạn cao cấp, chỉ 128 căn hộ được thiết kế riêng với nhiều ưu điểm thừa hưởng từ các dự án trước đó. Đặc biệt dự án Kris Vue là dự án được hưởng phương thức thanh toán tốt nhất từ trước tới nay.

Không khí buổi lễ trở nên sôi động hơn trong phần trò chơi nhận thưởng của ban tổ chức, các bạn được mời đã nhiệt tình tham gia trò chơi trả lời câu hỏi để mở ô chữ.
le ra quan Kris Vue scaled
Ngoài ra, ban tổ chức buổi lễ cũng giành rất nhiều thời gian để các bạn kinh doanh của các sàn đặt câu hỏi thắc mắc với chủ đầu tư. Qua phần đặt câu hỏi và giải đáp thắc mắc đã giúp khách mời tham gia hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích của dự án Kris Vue.

Kết thúc chương trình là phần phát biểu của lãnh đạo hai sàn Seareal.Trong phần phát biểu của mình, ông Trần Hiền Phương – Tổng giám đốc công ty bất động sản Seareal đã có những chia sẽ chân thành nhằm lên dây cót tinh thần giúp các bạn kinh doanh tự tin hơn để bán hàng.
Kris Vue phat bieu scaled
Buổi lễ ra quân đã kết thúc thành công tốt đẹp, chúc Seareal cùng các bạn kinh doanh gặt hái thành công trong dự án Kris Vue.

crackthunder.com

fullwarezcracks.com

techiedownloads.com

usecrack.com

imagerocket.net

techbytecode.com

pspdev.org

takwin.info

in-kahoot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 396 126