DIAMOND ISLAND ĐƯỢC VINH DANH TẠI GIẢI THƯỞNG “BEST OF THE BEST” 2016 CỦA ROBB REPORT

Với tiêu chí tôn vinh những thương hiệu nổi tiếng nhất và được ưa thích nhất tại Việt Nam, vào ngày 17.1.2017, Robb Report, một trong những ấn phẩm cao cấp nhất trên thế giới về phong cách sống đã trân trọng công bố danh sách và trao giải cho các quán quân của giải thưởng Best of the Best năm 2016 tại khách sạn The Reverie Saigon.

diamond island duoc vinh danh tai giai thuong best of the best 2016

Diamond Island – Đảo duy nhất trong lòng thành phố do Kusto Home làm chủ đầu tư đã vinh dự nhận giải Best of the Best cho hạng mục “Không gian sống xanh và biệt lập của năm”. Đây là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng của dự án nhằm mang lại một nơi sống lý tưởng và những giá trị sống đẳng cấp nhất dành cho khách hàng tại Việt Nam.

Ông Michael von Schlippe, Tổng Giám đốc Indochine Media Ventures, đơn vị xuất bản Robb Report tại Việt Nam cho biết Giải thưởng Best of the Best được tổ chức thường niên tại Việt Nam nhằm tôn vinh những thương hiệu xuất sắc nhất trong các lĩnh vực không chỉ riêng trên lãnh thổ Việt Nam mà còn ở các quốc gia khác như Singapore, Thái Lan, Malaysia.

1 1487209261009

Ông Murat Utemisov – CEO của Kusto Home đại diện nhận giải thưởng Best of the best 2016 cho dự án Diamond Island.

Vượt qua nhiều dự án bất động sản cao cấp khác để xứng đáng cho giải thưởng “Không gian sống xanh và biệt lập của năm”, dự án căn hộ cao cấp ven sông Diamond Island đã xuất sắc đáp ứng tất cả các tiêu chí bình chọn khắc khe như: phải là dự án thuộc phân khúc cao cấp, đảm bảo mật độ xanh từ 60% trở lên, dự án thuộc tập doàn đầu tư có tên tuổi trên thị trường, nằm ở vị trí chiến lược đắc địa, các thiết kế hiện đại nhưng vẫn đảm bảo gần gũi với thiên nhiên và mang lại chuẩn mực cao nhất về an ninh cho tất cả cư dân.

Cuộc bình chọn đã được tiến hành trong 2 tháng với sự tham gia của hơn 3,300 độc giả của Robb Report.

Dự án Diamond Island giai đoạn 2 bao gồm 5 tòa tháp sang trọng đang được chủ đầu tư Kusto Home giới thiệu tới khách hàng. Hai tòa tháp Hawaii và Bora Bora ra mắt năm 2016 đã tạo sóng thị trường bất động sản. Tòa tháp Bahamas sẽ được giới thiệu trong vài tháng tới. Khách hàng tham quan dự án và Nhà mẫu Diamond Island vui lòng liên hệ: 0939 00 1357

crackthunder.com

fullwarezcracks.com

techiedownloads.com

usecrack.com

imagerocket.net

techbytecode.com

pspdev.org

takwin.info

in-kahoot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 396 126