Chủ đầu tư Vista Verde bàn giao nhà cho cư dân trước thời hạn

Giai đoạn 2 của dự án Vista Verde là tháp Lotus và tháp Orchid đã sẵn sàng bàn giao cho khách hàng trước hạn.

chu dau tu capitaland ban giao nha truoc thoi han

Vista Verde là dự án nhà ở cao cấp thứ hai tại TP HCM (sau The Vista) đã hoàn thiện của CapitaLand Việt Nam. Dự án lần đầu ra mắt thị trường vào năm 2014, gồm 2 giai đoạn: giai đoạn 1 (tháp 1 và tháp 2) và giai đoạn 2 (tháp Lotus và tháp Orchid). Từ tháng 7 đến nay, hơn 80% căn hộ của giai đoạn 1 đã được bàn giao cho người mua.

ho boi verde

Dự án cao cấp Vista Verde của CapitaLand Việt Nam

Hiện, giai đoạn 2 của Vista Verde đã sẵn sàng bàn giao cho khách hàng trước hạn. Tháp Lotus và tháp Orchid là những tòa tháp cao cấp nhất của dự án. Đa số các căn hộ đều có tầm nhìn ra sông Sài Gòn và khu quận 1, 2, 7. Ngoài ra, mỗi tòa còn có những tiện ích riêng biệt như đài quan sát, thảm cỏ dã ngoại.

Ông Leung Kai Sun Sunny, người HongKong chia sẻ: “Tôi mua nhà của CapitaLand Việt Nam để đầu tư dài hạn. Tôi đã đầu tư bất động sản ở Trung Quốc. Tập đoàn CapitaLand ở đó có uy tín rất lớn. Vì thế, khi thị trường bất động sản ở Việt Nam cho phép người nước ngoài mua nhà, tôi đã lựa chọn dự án của CapitaLand Việt Nam để đầu tư. Tôi mua hai căn ở Vista Verde và mua tiếp hai căn khác ở Feliz en Vista”.

“Mức giá cho các căn hộ như Vista Verde ở HongKong, Trung Quốc hay Singapore rất đắt. Chủ đầu tư CapitaLand Việt Nam xây những dự án cao cấp có chất lượng như tại Singapore nhưng lại bán với giá ưu đãi hơn nhiều lần. Nếu mua đầu tư trong dài hạn, chắc chắn đầy là thời điểm tốt”, ông Leung Kai Sun Sunny nhấn mạnh.

Capitaland cam ket giao nha dung thoi han

CapitaLand Việt Nam cam kết giao nhà đúng thời hạn cho khách hàng.

Ngoài ra, chiếc cầu bắc sang đảo Kim Cương trên đường ven sông Sài Gòn giúp cư dân kết nối với Vista Verde dễ dàng hơn. Điều này cũng khiến giá trị của dự án tăng lên.

Chị Nguyễn Ánh Ngọc, một cư dân của Vista Verde chia sẻ: “Tôi từng mua nhà ở The Vista, dự án cao cấp đầu tiên của CapitaLand Việt Nam. Nhận thấy chất lượng và dịch vụ tốt, tôi mua thêm Vista Verde, vừa để ở vừa để đầu tư. Bạn bè tôi cũng mua căn hộ của chủ đầu tư này khá nhiều. CapitaLand Việt Nam giữ cam kết và có dịch vụ hậu mãi tốt”.

Chị cho biết thêm: “Chủ đầu tư CapitaLand Việt Nam có những gói chi trả đa dạng theo tình hình tài chính. Bên cạnh đó, có những tiện ích CapitaLand Việt Nam đưa ra nằm ngoài mong đợi và giữ lời hứa về các tiện ích nằm trong thiết kế ban đầu”.

Chen Liang Pang

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam.

Vista Verde còn có khu vực bán lẻ là khu phức hợp Faifo Lane với những thương hiệu đã đi vào hoạt động như siêu thị Genshai, cửa hàng tiện ích Family Mart và quán cà phê Masstige.

Các thương hiệu khác sẽ khai trương vào đầu năm 2018 gồm dịch vụ về ẩm thực và sức khỏe như quán giải khát Tea4U, nhà hàng Hàn Quốc, True Spa, Clean & Clear, SHS, Childcare Center…

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: “CapitaLand Việt Nam luôn nỗ lực lắng nghe ý kiến khách hàng để hoàn thiện các dịch vụ hậu mãi, giữ vững uy tín chủ đầu tư. Chúng tôi cam kết hoàn thiện và giao nhà cho cư dân đúng hạn để tạo nên cộng đồng sôi động ở phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Điều này đã được thực hiện ở phường An Phú, quận 2 với dự án The Vista và khu phức hợp The Oxygen”.

Ông cũng chia sẻ, trong năm 2018, CapitaLand Việt Nam sẽ có thêm dự án cao cấp phục vụ người dân mua nhà để ở và đầu tư dài hạn.

Theo Huyền Anh

vnespress.net

URL List

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 396 126