8 lý do giúp chung cư được ưa chuộng hơn nhà phố

Năm 2016 dự đoán sẽ đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của thị trường bất động sản trong nước. Trong đó các dự án nhà ở chung cư đang được đầu tư rất rầm rộ và đang hút khách. Vậy thì đâu là lý do giúp cho chung cư “vượt mặt” nhà thổ cư trong lựa chọn của giới trẻ hiện nay.

8 ly do giup chung cu duoc ua chuong hon nha pho

Đầu tiên, cư dân sống ở chung cư sẽ được sử dụng các tiện ích như: hồ bơi, phòng tập gym, siêu thị, khu tập thể thao…ngay trong khuôn viên được đầu tư qui mô và hiện đại tiện lợi hơn rất nhiều so với ở nhà phố. Những chung cư với qui mô lớn, thường có luôn khuôn viên giải trí, khu vui chơi trẻ em rất tiện ích.
8 ly do giup chung cu duoc ua chuong hon nha pho 1
Sống ở chung cư luôn có nhiều tiện ích và đảm bảo an ninh tối đa
Thứ hai, khi sống ở chung cư chắc chắn bạn sẽ có không gian yên tĩnh và không bị làm phiền bởi hàng xóm như ở nhà phố. Chỉ cần khỏa cửa và bật điều hòa là bạn có thể tận hưởng không gian riêng tư gần như không có tiếng ồn.
Thứ ba, ở nhà chung cư đặc biệt là các khu căn hộ cao cấp sẽ rất đảm bảo vệ sinh công cộng. Chung cư luôn được chú trọng các khâu vệ sinh công cộng nên cư dân sẽ an tâm được sống trong môi trường luôn được đảm bảo. Đây là ưu điểm được rất nhiều cư dân bị thuyết phục khi lựa chọn ở chung cư thay vì nhà phố.
Thứ tư, việc xử lý rác ở chung cư luôn được đảm bảo liên tục và sạch sẽ. Bạn sẽ khó bắt gặp cảnh rác nằm vươn vãi tại nơi mình sống, đây cũng là ưu điểm giúp cho cư dân rất hài lòng khi ở chung cư.
Thứ năm, hầu hết các khu chung cư từ bình dân đến cao cấp luôn có hệ thống camera an ninh theo dõi 24/24, ngoài ra còn có đội ngũ bảo vệ thường trực để luôn đảm bảo an toàn và an ninh khu chung cư ở mức cao nhất. Nếu ở nhà phố bạn sẽ rất cảnh giác xung quanh khi phải vắng nhà nhiều ngày.
Lợi ích thứ 6, nếu ở chung cư bạn sẽ không còn phải nghe mùi xăng, mùi dầu của xe. Nếu ở nhà phố, bạn để xe trong nhà và phải thường xuyên nghe mùi xăng đầu độc hại.
8 ly do giup chung cu duoc ua chuong hon nha pho 2
Ở chung cư luôn sạch sẽ và không khí trong lành

Lợi ích thứ 7, sống ở chung cư bạn sẽ tận hưởng được không khí thoáng đãng tràn ngập ánh sáng và gió, những ngôi nhà trên cao thường có nhiều gió và không khí len lõi vào nhà, tạo cảm giác thoải mái và bầu không khí thoáng. Đây cũng là tiện ích mà nếu ở nhà phố thì khó có được.

Cuối cùng là giá tiền, nếu so ra chi phí để mua một căn nhà chung cư và một căn nhà mặt phố ở cùng vị trí trong nội thành thì chắc chắn bạn sẽ sắm được căn chung cư hạng trung và đầy đủ tiện nghi hơn so với căn nhà phố trong hẻm và có thể diện tích sẽ nhỏ hơn rất nhiều.

8 ưu điểm kể trên cũng đủ giúp bạn hình dung được lợi ích của chung cư so với nhà mặt phố như thế nào. Chung cư hiện nay được xem là lựa chon ưu tiên hàng đầu của giới trẻ khi mà cuộc sống ngày càng bộn bề bận rộn và không có nhiều thời gian tự chăm chút và bảo vệ ngôi nhà của mình.

crackthunder.com

fullwarezcracks.com

techiedownloads.com

usecrack.com

imagerocket.net

techbytecode.com

pspdev.org

takwin.info

in-kahoot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 396 126