tecco-dam-sen-can-ho-xanh-gia-re-len-ngoi

TECCO ĐẦM SEN - Căn hộ xanh giá rẻ lên ngôi

Mô tả chi tiết

Sứ mệnh một doanh nghiệp phát triển Địa ốc không chỉ đặt một vài mục tiêu, lợi thuận mà TECCO Saigon lưu tâm chú trọng đến phương châm “gieo hạt giống” cống hiến cho đất nước. Ngay kể từ khởi lập, mang mẫu sản phẩm “Eco-xanh sinh thái” tới các tiêu chuẩn khó tính của Quốc tế “Leed” (USGBC) là minh chứng nhận tiễn trong quyết tâm hiện thực hóa các giá trị dị biệt, độc đáo của chiếc sản phẩm bất động sản xanh và cũng là biểu lộ bổn phận vai trò của nhà vững mạnh Công trình đối có cùng đồng.Ở tháng 5 mới đây, tại Hội thảo phát động “Chương trình vững mạnh dự án xanh tại Việt Nam” do Hội Địa ốc Việt Nam (VNREA) kết liên cùng IFC (Tổ chức nguồn vốn Quốc tế), dưới sự bảo trợ của Bộ vun đắp, Bộ kỹ thuật & công nghệ, UB kỹ thuật - công nghệ & Môi trường của Quốc hội, tổ chức Cổ phần đầu tư & vun đắp căn hộ tecco Quận 12 (Tổng công ty TECCO Corporation) là đại diện độc nhất của đơn vị phía Nam và là một trong 7 công ty đi đầu ký cam kết tham dự chương trình.
không chỉ tham gia chịu trách nhiệm cam kết, TGĐ Tổng đơn vị TECCO Corporation còn tham dự vào Ban điều phối chương trình (bao gồm các chuyên gia, nhà quản lí và những lãnh đạo tổ chức bất động sản lớn) - diễn tả phấn đấu, tạo lập nền móng căn bản cho việc hình thành 1 thị phần bất động sản xanh của Việt Nam. có sự tham gia vào ban điều phối đã diễn tả được sự đánh giá cao của các ban ngành và cộng đồng đối sở hữu những quyết tâm của TECCO Saigon trong việc đi đầu tăng trưởng loại sản phẩm căn hộ xanh tại Việt Nam.
Cho biết tại hội thảo, Mrs L.T.T nhấn mạnh, dự án xanh đã phát triển thành xu hướng và thế tất trên toàn cầu, nhất là trong bối cảnh địa cầu đang chịu tác động nặng nề hà của tình trạng biến đổi khí hậu mà chúng ta là nguồn gốc căn bản tạo ra
Mặc dù vậy, phong trào tăng trưởng dự án xanh ở Việt Nam chỉ mới đi các bước trước nhất, chưa mang rộng rãi hoạt động thực thụ hiệu quả và chưa nhận được sự để ý đúng mức của xã hội. Theo tổng giám đốc Tổng doanh nghiệp TECCO Corporation, nguyên nhân của việc này là do còn một số rào cản một mực do nhận thức về lợi ích của công trình xanh chưa thật sự đúng và đủ. sở hữu sứ mệnh “tiên phong vì 1 thời trang sống tốt cho sức khỏe cùng đồng và môi trường sinh thái bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”, TECCO Saigon đã mạnh dạn tiên phong loại sản phẩm căn hộ xanh chuẩn Mỹ (Leed) - TECCO sở hữu 2 Công trình tiêu biểu là TECCO Green Nest (Quận 12) và chung cư TECCO Complex ngay Đầm Sen (Tân Phú). Trong chậm tiến độ, Dự án TECCO TOWN quận Bình Tân chuẩn bị giao nhà cho hơn 700 người dùng vào cuối năm 2017. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ và cũng là biểu lộ nghĩa vụ của chủ đầu tư đối với cùng đồng vì 1 mai sau bền vững hơn.
mang thể nhắc, việc tăng trưởng dự án xanh sẽ đem đến phổ quát ích lợi lớn lớn đối có kinh tế, thị trấn hội và môi trường. với riêng thị phần bất động sản, toàn cầu cũng đã chứng minh việc áp dụng tăng trưởng dự án xanh sẽ đem lại rộng rãi trị giá gia nâng cao, tạo nên sự vững mạnh vững bền cho lĩnh vực xây dựng và thị phần bất động sản
http://www.saigonhighland.com/p/can-ho-tecco-town.html

Liên hệ người đăng

 • ...
 • Sàn TECCO

  Điện thoại: 0903309788

  Email: gialai.info@gmail.com

Bất động sản liên quan

 • Hình ảnh

  Tiến Phước mở bán dự án nhà phố, biệt thự Senturia Nam Sài Gòn

  Căn hộ cao cấp

  1172 lượt xem

  chi tiết >>

 • Hình ảnh

  Dự án Areca Villa Đức Hòa Long An

  Căn hộ cao cấp

  1130 lượt xem

  chi tiết >>

 • Hình ảnh

  Bán đất nền thổ cư, Sổ Hồng, xây dựng tự do - View sông - Chỉ từ 10tr/m2

  Căn hộ cao cấp

  1600 lượt xem

  chi tiết >>

 • Hình ảnh

  Bán căn hộ chung cư giá rẻ Tecco Town 800 Triệu/ 2pn tại Bình Tân

  Căn hộ cao cấp

  1762 lượt xem

  chi tiết >>

 • Hình ảnh

  TECCO ĐẦM SEN - Căn hộ xanh giá rẻ lên ngôi

  Căn hộ cao cấp

  0 lượt xem

  chi tiết >>

 • Hình ảnh

  Bán căn hộ La AsToria quận 2 giai đoạn 2 giá tốt 22 tr/ m2

  Căn hộ cao cấp

  0 lượt xem

  chi tiết >>

Đặc điểm nổi bật

Giá: 1tỷ 300 triệu
Địa Chỉ:Bùi Cẩm Hổ
Tỉnh/Thành: Hồ Chí Minh
Quận: Tân Phú

Loại tin rao: Căn Hộ Chung Cư
Ngày đăng: 13/07/2017
Ngày hết hạn: 31/07/2020
Hình ảnh

Tìm kiếm 1.000.000 tin đăng

Tin nổi bật